Private Notes (Lite Version) for iPhone
| เวอร์ชัน | 1.0 |
|---|---|
| สำนักพิมพ์ | DigitCont |
| วันที่วางจำหน่าย | 17 พ.ค. 2013 |
| วันที่เพิ่ม | 17 พ.ค. 2013 |
| ข้อกำหนดระบบปฏิบัติการ | iOS |
| ข้อกำหนด | Compatible with iPod Touch (3rd generation or later, iPhone 3Gs, iPhone 4, iPad. iTunes account required. |
| ดาวน์โหลดทั้งหมด | 1 |
| ราคา | Free |
คำอธิบาย
แอพรูปภาพส่วนตัวที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone/iPod touch ผู้คนมากกว่า 2,000,000 คนใช้โน้ตส่วนตัวเพื่อซ่อนรูปภาพ รีวิว:***** บันทึกส่วนตัวนั้นยอดเยี่ยมมาก! ตอนนี้ฉันไม่ต้องกังวลหากลูก ๆ ของฉันพบรูปถ่ายส่วนตัวกับภรรยาของฉัน ***** แอพที่ยอดเยี่ยม !! ฉันสามารถจดบันทึกด้วยแอพนี้และเพลิดเพลินกับลูกกวาดตาของฉันเมื่อฉันเบื่อ...ปกป้องภาพถ่ายส่วนตัวของคุณในแบบพิเศษ >> แผ่นจดบันทึกภายนอกและภาพถ่ายส่วนตัวภายใน >> แผ่นจดบันทึกทำงานได้อย่างสมบูรณ์>> คุณใช้งานได้จริง เพื่อจดบันทึก!>> รูปภาพส่วนตัวถูกเปิดเผยโดยการป้อนรหัสผ่านและการสั่นของอุปกรณ์มือถือ >> อัลบั้มส่วนตัวถูกเก็บไว้ในแอพ >> คนอื่นไม่สามารถดาวน์โหลดรูปภาพของคุณแม้จะเชื่อมต่อกับ iTune >> อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายเหมือนแอพรูปภาพ >> คัดลอกโดยตรงจากอัลบั้มสาธารณะไปยังอัลบั้มส่วนตัว>> ไอคอนโปรไฟล์ต่ำเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจของผู้อื่น เมื่อคุณเปิดแอปครั้งแรก ให้ดำเนินการดังต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่าแอปทำงานอย่างถูกต้อง สำหรับ IOS 6.0 หรือต่ำกว่า - เมื่อหน้าต่างป๊อปอัปถาม [" บันทึกส่วนตัว" ต้องการใช้ตำแหน่งปัจจุบันของคุณ - อนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลตำแหน่งในรูปภาพและวิดีโอ] >> คุณต้องเลือก "ตกลง" เพื่ออนุญาตให้แอปเข้าถึงม้วนฟิล์มของคุณ - หากคุณเลือก "ไม่" โดยไม่ได้ตั้งใจ อนุญาต" ในขั้นตอนก่อนหน้า หรือไม่มีป๊อปอัปเลย คุณสามารถแก้ไขได้โดย:- Qu เป็นบันทึกส่วนตัว - ไปที่การตั้งค่าและค้นหาบริการตำแหน่ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตั้งค่าเป็น "เปิด" - ตรวจสอบรายการ "บันทึกส่วนตัว" ในเมนูด้านล่าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตั้งค่าเป็น ON- เริ่มบันทึกส่วนตัวอีกครั้งสำหรับ IOS 6.0 หรือสูงกว่า- เมื่อหน้าต่างป๊อปอัปถาม ["บันทึกส่วนตัว" ต้องการใช้รูปภาพปัจจุบันของคุณ] >> คุณต้องเลือก "ตกลง" เพื่ออนุญาตให้แอปเข้าถึงม้วนฟิล์มของคุณ .- หากคุณเลือก "ไม่อนุญาต" ในขั้นตอนก่อนหน้าโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือไม่แสดงป๊อปอัปเลย คุณอาจแก้ไขได้โดย:- ออกจากบันทึกส่วนตัว- ไปที่การตั้งค่า ทั่วไป > ความเป็นส่วนตัว>รูปภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตั้งค่าสำหรับบันทึกส่วนตัวเป็น "เปิด" - เริ่มบันทึกส่วนตัวอีกครั้ง