| เวอร์ชัน | 1.1.14 |
|---|---|
| สำนักพิมพ์ | YINGCUI XU |
| วันที่วางจำหน่าย | 9 ส.ค. 2020 |
| วันที่เพิ่ม | 9 ส.ค. 2020 |
| ข้อกำหนดระบบปฏิบัติการ | iOS |
| ข้อกำหนด | Requires iOS 10.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch. |
| ดาวน์โหลดทั้งหมด | 0 |
| ราคา | Free |
คำอธิบาย
ค้นหาผู้คน เริ่มสื่อสารกับสมาชิกคนอื่นๆ คุณสามารถแชทกับคนหลายพันคนที่สามารถเปลี่ยนนาทีถัดไปของคุณให้เป็นบทสนทนาที่คุณจะไม่ลืม มีคนออนไลน์เป็นพัน! ดาวน์โหลดแอปตอนนี้และเปลี่ยนจินตนาการของคุณให้กลายเป็นความจริง: ปลอดภัย ท้าทาย และสนุกสุดเหวี่ยง!
ความประหลาดใจเพิ่มเติม:
- วิดีโอแชทอย่างง่าย
อย่าอาย! แสดงความดีกับคุณ! ทำความรู้จักผู้คนใหม่ๆ ด้วยวิธีง่ายๆ แตะบนหน้าจอเพื่อสนทนาทางวิดีโอกับเพื่อน ๆ จากส่วนต่างๆ ของโลก
- แชทข้อความที่ปราศจากความเครียด
เริ่มแชทกับเพื่อนใหม่ เรายังมอบของขวัญสุดวิเศษเพื่อช่วยคุณทำลายน้ำแข็ง คุณสามารถแสดงอารมณ์ของคุณด้วยของขวัญ!
การแปลทันทีช่วยให้คุณปฏิเสธอุปสรรคด้านภาษาได้
- การเชื่อมต่อทางสังคมที่มีความหมาย
ใน BurningU กับเพื่อน คุณอาจพัฒนามิตรภาพที่ลึกซึ้งได้ที่นี่ ไม่ต้องกังวล คุณสามารถติดต่อกับเพื่อนใหม่ของคุณใน BurningU ได้นานเท่าที่คุณต้องการ
มาชะลอตัวลงสักวินาทีจากความพลุกพล่านในแต่ละวันของเรา และเพลิดเพลินไปกับ BurningU ที่สนุกสนาน ลอง BurningU และสร้างคนที่ยอดเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกทันที!
เราให้บริการแอปที่ปลอดภัย เป็นมิตร ให้เกียรติ และจริงจังสำหรับผู้ใช้ทุกคน ไม่สนับสนุนเนื้อหาที่ถือว่าไม่เหมาะสมหรือไม่เหมาะสม โปรดปฏิบัติตามข้อตกลงผู้ใช้และกฎของชุมชนของเรา
ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยบน BurningU
คำอธิบายบริการการสมัครสมาชิกอัตโนมัติ BurningU VIP
อัปเกรดเป็น BurningU VIP เพื่อประสบการณ์ระดับเฟิร์สคลาส: แชทไม่จำกัด โปรไฟล์ส่วนตัว เหรียญพิเศษฟรีต่อวัน และการควบคุมโปรไฟล์เพิ่มเติม
1. บริการสมัครสมาชิก: สมัครสมาชิก BurningU VIP อัตโนมัติ 1 เดือน, สมัครสมาชิก BurningU VIP อัตโนมัติ 6 เดือน, สมัครสมาชิก BurningU VIP อัตโนมัติ 12 เดือน
2. ราคาการสมัครสมาชิก: การสมัครสมาชิกอัตโนมัติหนึ่งเดือนคือ USD9.99/เดือน, การสมัครสมาชิกอัตโนมัติหกเดือนคือ USD44.99/ครึ่งปี, การสมัครสมาชิก BurningU VIP อัตโนมัติ 12 เดือนคือ USD79.99/ปี
3. หากผู้ใช้ยืนยันการซื้อ การชำระเงินจะถูกหักออกจากบัญชี iTunes ของคุณทุกสิ้นงวด หากคุณยกเลิกการสมัครบริการนี้ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดระยะเวลาปัจจุบัน จะไม่มีการหักเงินเพิ่มเติม คุณสามารถปิดการสมัครรับข้อมูลได้ตลอดเวลาที่บัญชี iTunes store ของคุณ
นโยบายความเป็นส่วนตัว https://bit.ly/36CJBbL
เงื่อนไขการใช้งาน https://bit.ly/37RRIBs