| เวอร์ชัน | 2.2.0 |
|---|---|
| สำนักพิมพ์ | Liam Hales |
| วันที่วางจำหน่าย | 29 มิ.ย. 2020 |
| วันที่เพิ่ม | 29 มิ.ย. 2020 |
| ข้อกำหนดระบบปฏิบัติการ | iOS |
| ข้อกำหนด | Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch. |
| ดาวน์โหลดทั้งหมด | 0 |
| ราคา | Free |
คำอธิบาย
Lockdown เป็นผู้จัดการบัญชี/รหัสผ่านที่ให้คุณเก็บบัญชี/รหัสผ่านที่สำคัญทั้งหมดไว้ในที่เดียว และไม่ต้องกังวลกับการจดจำทั้งหมด เพียงตั้งค่ารหัสผ่านหลักที่จำได้หนึ่งรหัส คุณก็พร้อมแล้ว!
ข้อมูลของฉันถูกเก็บไว้ที่ไหน?
ข้อมูลทั้งหมดของคุณถูกจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในไดเรกทอรีแอปเฉพาะของ Lockdowns ไดเรกทอรีแอปนี้สามารถเข้าถึงได้โดย Lockdown และเจ้าของอุปกรณ์เท่านั้น ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์/อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลใดๆ ยกเว้นในอุปกรณ์ของคุณ เว้นแต่คุณจะใช้การส่งออกหรือแบ่งปันคุณลักษณะต่างๆ ภายใน Lockdown
ข้อมูลของฉันถูกเข้ารหัสหรือไม่?
ใช่แน่นอน! ข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัสด้วยรหัสผ่านหลักของคุณโดยใช้อัลกอริธึมการเข้ารหัส AES 256 ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่คุณเปิด Lockdown ต้องใช้รหัสผ่านหลักในการถอดรหัส/ปลดล็อกข้อมูลของคุณ
เครดิตภายในล็อกดาวน์
เครดิตใช้เพื่อซื้อสิ่งของต่างๆ ภายใน Lockdown เช่น บัญชี (10 เครดิต) และช่องบัญชี (5 เครดิต) เพื่อให้คุณเริ่มต้นใช้งานได้โดยเริ่มจาก 100 เครดิต ไม่ต้องกังวล หากคุณลบบางสิ่งที่หักเครดิต คุณจะได้รับเครดิตคืน
คุณสามารถซื้อเครดิตเพิ่มหรือหากคุณไม่ต้องการใช้เงินจริง คุณสามารถรับเครดิตได้จากการดูโฆษณา โปรดทราบว่าเครดิตที่ซื้อ/รับจะยังคงอยู่ในอุปกรณ์ที่ซื้อ/รับ เว้นแต่ว่าข้อมูลแอปจะถูกโอนไปยังอุปกรณ์อื่นผ่าน iCloud หรือวิธีอื่น หากล็อคดาวน์ออกจากอุปกรณ์ เครดิตที่ซื้อ/รับจะถูกลบออกด้วย
การซื้อภายในแอพ
การซื้อในแอปทำให้คุณสามารถซื้อของต่างๆ ภายใน Lockdown ได้โดยใช้เงินจริง คุณสามารถซื้อสิ่งต่าง ๆ เช่น เครดิตเพิ่มเติมเพื่อใช้จ่ายภายใน Lockdown หรือตัวเลือกในการลบโฆษณา
หากคุณซื้อการซื้อในแอปแล้ว คุณสามารถกู้คืนได้โดยแตะปุ่ม "กู้คืนการซื้อ" ในส่วน "การซื้อในแอป" ในการตั้งค่า โปรดทราบว่าสิ่งนี้ใช้ไม่ได้กับการซื้อวัสดุสิ้นเปลือง เช่น เครดิต เนื่องจากไม่สามารถกู้คืนได้
โฆษณาภายในล็อกดาวน์
โฆษณาประเภทต่างๆ จะแสดงภายใน Lockdown เช่น โฆษณาคั่นระหว่างหน้าแบบเต็มหน้าจอ โฆษณาแบนเนอร์ และโฆษณาวิดีโอให้รางวัล ซึ่งสามารถดูเพื่อรับเครดิตได้ โฆษณาเหล่านี้ขับเคลื่อนโดย Google AdMob และใช้ตัวระบุโฆษณาของ Apple (IDFA) ภายใต้หลักเกณฑ์ที่ Apple และ iOS กำหนด
รหัสผ่านหลักของคุณและ Touch ID/Face ID
หากเปิดใช้งาน Touch ID/Face ID ภายใน Lockdown รหัสผ่านหลักของคุณจะถูกจัดเก็บไว้อย่างปลอดภัยในพวงกุญแจ ซึ่งพร้อมที่จะดึงข้อมูลเมื่อตรวจสอบสิทธิ์ Touch ID/Face ID หากปิดใช้งาน Touch ID/Face ID ภายใน Lockdown รหัสผ่านหลักของคุณจะถูกลบออกจากพวงกุญแจ
ไม่ว่าคุณจะเปิดใช้งาน Touch ID/Face ID หรือไม่ก็ตาม รหัสผ่านหลักของคุณจะถูกเก็บไว้ชั่วคราวในขณะที่ Lockdown เปิดอยู่ รับรองความถูกต้อง และเมื่อข้อมูลของคุณได้รับการถอดรหัสสำเร็จแล้ว เหตุผลก็คือเพื่อให้ข้อมูลใหม่ที่เพิ่มลงใน Lockdown สามารถเข้ารหัสและบันทึกได้อย่างปลอดภัยในอุปกรณ์ของคุณ เมื่อปิดล็อกดาวน์ รหัสผ่านหลักของคุณจะถูกทำลาย โปรดทราบว่ารหัสผ่านหลักของคุณจะยังคงถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยในพวงกุญแจ หากคุณเปิดใช้งาน Touch ID/Face ID
ใครเป็นเจ้าของข้อมูลที่ฉันป้อน
คุณทำ! Lockdown ไม่ได้เป็นเจ้าของข้อมูลที่คุณป้อน คุณมีความเป็นเจ้าของอย่างเต็มที่ในข้อมูลของคุณซึ่งจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์และอุปกรณ์ของคุณเท่านั้น เว้นแต่คุณจะเลือกเป็นอย่างอื่นโดยใช้คุณสมบัติการส่งออกและแชร์ภายใน Lockdown Lockdown เป็นเพียงเครื่องมือที่สร้างขึ้นเพื่อช่วยคุณจัดระเบียบและจัดการบัญชี/รหัสผ่านของคุณ