| เวอร์ชัน | 1.3 |
|---|---|
| สำนักพิมพ์ | ProtoTech Solutions |
| วันที่วางจำหน่าย | 16 ก.ค. 2010 |
| วันที่เพิ่ม | 5 พ.ค. 2016 |
| ข้อกำหนดระบบปฏิบัติการ | iOS |
| ข้อกำหนด | Compatible with: iphone3gs, iphone4, ipodtouchfourthgen, ipad2wifi, ipad23g, iphone4s, ipadthirdgen, ipadthirdgen4g, iphone5, ipodtouchfifthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen4g, ipadmini, ipadmini4g |
| ดาวน์โหลดทั้งหมด | 1 |
| ราคา | $0.99 |
คำอธิบาย
คุณสามารถจัดกลุ่มผู้ติดต่อของคุณบน iPhone แต่น่าเสียดายที่ iPhone ไม่มีอินเทอร์เฟซสำหรับจัดการกลุ่มเหล่านี้เลย หากคุณมีกลุ่มที่ไม่ต้องการในสมุดที่อยู่ของคุณ แสดงว่าคุณกำลังติดอยู่กับกลุ่มนั้น DeleteGroups ให้อินเทอร์เฟซง่ายๆ แก่คุณในการทำเช่นนั้น และช่วยให้สมุดที่อยู่ของคุณสะอาดอยู่เสมอ นี่คือวิธีการ1 รายชื่อกลุ่มผู้ติดต่อของคุณทั้งหมด2 คุณสามารถเลือกกลุ่มได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว การแตะกลุ่มที่เลือกจะเป็นการยกเลิกการเลือก3. คุณสามารถค้นหากลุ่ม & เลือก/ยกเลิกการเลือกได้4. คุณสามารถดูรายชื่อผู้ติดต่อในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งได้ คุณสามารถดูรายละเอียดของผู้ติดต่อแต่ละรายเพิ่มเติมได้โดยกด ">" บนผู้ติดต่อ5 หลังจากคุณเลือกกลุ่มเสร็จแล้ว ให้คลิก Delete.6 คุณมี 3 ตัวเลือก ลบกลุ่มและผู้ติดต่อทั้งหมดที่อยู่ในกลุ่ม การดำเนินการนี้จะลบผู้ติดต่อออกจากกลุ่มอื่นด้วยหากมีอยู่ ข. ลบเฉพาะกลุ่ม แต่เก็บรายชื่อติดต่อไว้ ผู้ติดต่อจะถูกย้ายไปยัง "ผู้ติดต่อทั้งหมด" ในสมุดที่อยู่ของคุณ ค. คุณสามารถเลือกที่จะยกเลิกการดำเนินการและกลับไปที่รายการกลุ่มได้ หมายเหตุ: เมื่อลบกลุ่มและ/หรือรายชื่อติดต่อแล้ว จะไม่สามารถกู้คืนได้อีก ขอแนะนำให้คุณสำรองข้อมูลไว้หากคุณไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการทดสอบอย่างละเอียดโดยเรา และเราสนับสนุนอย่างเต็มที่ (อีเมล:[email protected])