| เวอร์ชัน | 2.2.0 |
|---|---|
| สำนักพิมพ์ | TigerSpike |
| วันที่วางจำหน่าย | 21 ต.ค. 2019 |
| วันที่เพิ่ม | 21 ต.ค. 2019 |
| ข้อกำหนดระบบปฏิบัติการ | iOS |
| ข้อกำหนด | Requires iOS 11.4 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch. |
| ดาวน์โหลดทั้งหมด | 6 |
| ดาวน์โหลดต่อสัปดาห์ | 1 |
| ราคา | Free |
คำอธิบาย
หยุดเสียเวลาพิมพ์บันทึกย่อที่เขียนด้วยลายมือของคุณและเพียงแค่ Brill แทน
ใช้รูปภาพหรือคำพูดเพื่อบันทึกโน้ตที่เขียนด้วยลายมือของคุณทันที จากนั้นจัดการและแชร์ตามที่คุณต้องการ
บันทึกย่อช่วยเตือนเป็นดิจิทัล
ถ่ายภาพบันทึกย่อช่วยเตือนที่เขียนด้วยลายมือหลายฉบับแล้วแปลงเป็นข้อความดิจิทัลทันที ซึ่งเร็วกว่าการพิมพ์ถึง 200 เท่าและใช้งานได้มากกว่า 100 ภาษา เลือกสิ่งที่จะจับภาพและสิ่งที่จะทิ้งเมื่อคุณไป
RAPID VOICE-TO-TEXT
จดบันทึกอย่างรวดเร็วเพียงแค่พูด อินเทอร์เฟซการจับภาพอย่างรวดเร็วของ Brills นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการจับภาพเซสชันไวท์บอร์ด บันทึกย่อในสมุดบันทึก ไอเดีย หรืออะไรก็ได้ และเร็วกว่าการพิมพ์ถึง 3 เท่า
หลายภาษา
การแปลงคำพูดเป็นข้อความใช้งานได้มากกว่า 20 ภาษาและใช้กล้องของคุณเพื่อจับภาพข้อความจากบันทึกย่อช่วยเตือนในกว่า 100 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ จีน เยอรมัน ญี่ปุ่น สเปน และอีกมากมาย!
จัดการและจัดระเบียบ
จัดการบันทึกโดยใช้โฟลเดอร์ แท็ก และสถานะ การสนับสนุน iCloud ช่วยให้คุณซิงค์และเข้าถึงบันทึกย่อของคุณในทุกอุปกรณ์
แบ่งปันและส่งออก
แชร์เป็นข้อความหรือสเปรดชีตผ่านอีเมล Slack AirDrop และส่งออกไปยัง Trello, Google ชีต หรือ Jira ได้อย่างง่ายดาย
ใช้งานแบบแฮนด์ฟรี
จดบันทึกด้วยเสียงเท่านั้นโดยไม่ต้องเปิดแอป เพียงพูดว่าหวัดดี Siri เพิ่มโน้ตใน Brill บน iPhone, Apple Watch หรือ HomePod ของคุณ
ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว
เราใช้กลไกการรักษาความปลอดภัยของแพลตฟอร์มของ Apple เพื่อให้แน่ใจว่าโน้ตของคุณได้รับการปกป้องและรักษาความปลอดภัย ชอบ Fort Knox ปลอดภัย บันทึกย่อของคุณคือบันทึกย่อของคุณ เราไม่เก็บเสียงหรือภาพถ่ายของคุณหรือเข้าถึงได้
บริลโปร
รับการส่งออก โฟลเดอร์ และบันทึกได้ไม่จำกัดจากการจับภาพของกล้อง เลือกจาก USD 1.99 แบบรายสัปดาห์ หรือ 4.99 USD แบบรายเดือน หรือ USD 49.99 แบบรายปี การชำระเงินจะถูกหักออกจากบัญชี iTunes ของคุณเมื่อยืนยันการสั่งซื้อ การสมัครของคุณจะต่ออายุโดยอัตโนมัติเว้นแต่การต่ออายุอัตโนมัติจะถูกปิดอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดระยะเวลาปัจจุบัน บัญชีของคุณจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการต่ออายุในราคาที่ระบุไว้ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดช่วงเวลาปัจจุบัน คุณสามารถจัดการการสมัครของคุณในการตั้งค่าและการต่ออายุอัตโนมัติอาจถูกปิดโดยไปที่การตั้งค่าบัญชีของคุณหลังจากการซื้อ ไม่อนุญาตให้ยกเลิกการสมัครสมาชิกปัจจุบันในระหว่างระยะเวลาการสมัครใช้งานในขณะนั้น และจะไม่มีการคืนเงินสำหรับส่วนที่ไม่ได้ใช้ของเงื่อนไข
นโยบายความเป็นส่วนตัว: https://brill.app/privacy-policy/
ข้อตกลงใบอนุญาตผู้ใช้ปลายทาง: https://brill.app/eula/
มีคำถาม? ส่งอีเมลถึงเราสำหรับข้อเสนอแนะ คำถาม และข้อเสนอแนะที่ [email protected]