| เวอร์ชัน | 1.1 |
|---|---|
| สำนักพิมพ์ | Mike Larsen |
| วันที่วางจำหน่าย | 18 มิ.ย. 2016 |
| วันที่เพิ่ม | 2 พ.ค. 2016 |
| ข้อกำหนดระบบปฏิบัติการ | iOS |
| ข้อกำหนด | Compatible with: ipad2wifi, ipad2wifi, ipad23g, ipad23g, iphone4s, iphone4s, ipadthirdgen, ipadthirdgen, ipadthirdgen4g, ipadthirdgen4g, iphone5, iphone5, ipodtouchfifthgen, ipodtouchfifthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen4g, ipadfourthgen4g, ipadmini, ipadmini, ipadmini4g, ipadmini4g |
| ดาวน์โหลดทั้งหมด | 7 |
| ราคา | Free |
คำอธิบาย
Macked เป็นแอปโซเชียลที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับผู้คนที่อยู่ใกล้ๆ แอพโซเชียลส่วนใหญ่แสดงให้คุณเห็นผู้คนที่อาศัยอยู่โดยคุณ Macked แตกต่างออกไปเพราะมันแสดงให้คุณเห็นคนที่อยู่ใกล้ ๆ โดย RIGHT NOW มันไม่เพียงแต่จะแสดงให้คุณเห็นคนที่อยู่ใกล้ๆ กันเท่านั้น แต่ยังบอกคุณด้วยว่าพวกเขาอยู่ไกลแค่ไหน ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณอยู่ที่บาร์ที่คนอื่นๆ โดน Macked ด้วย ตามเกณฑ์ที่คุณป้อน Macked จะแสดงให้คุณเห็นคนอื่นๆ ที่ใช้ Macked หากคุณสนใจใครสักคน คุณสามารถ 'ชอบ' พวกเขาได้ การทำเช่นนั้นจะส่งการแจ้งเตือนให้พวกเขารู้ว่าคุณสนใจ หากพวกเขา 'ชอบ' คุณกลับ คุณสามารถส่งข้อความไปมาได้ ข้อดีอย่างหนึ่งของการได้เห็นคนที่อยู่ใกล้ๆ คือคุณสามารถรู้ได้จริงว่าคนที่คุณเห็นในแอปของคุณเป็นคนจริง (หากพวกเขาอัปโหลดรูปภาพ) นี่เป็นคุณสมบัติที่สำคัญมาก คุณจึงสามารถเห็นได้ว่าคุณกำลังสื่อสารกับใครอยู่ นี่เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่คุณสามารถพบปะผู้คนโดยใช้ Macked.Macked ช่วยให้คุณมองเห็นผู้คนได้สามวิธี คุณสามารถดูคนที่อยู่ใกล้เคียง คนที่ 'ชอบ' คุณ และคนที่คุณ 'ชอบ' มุมมองเหล่านี้แต่ละมุมมองจะแสดงชื่อผู้ใช้ อายุ ระยะห่างจากคุณ และรูปโปรไฟล์ Macked เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพบปะผู้คนใหม่ๆ ใช้ Macked เพื่อดูคนที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ฟรี เมื่อคุณเห็นว่า Macked ใช้งานได้ และคุณพร้อมที่จะเริ่มสื่อสารแล้ว คุณสามารถซื้อแผนใดแผนหนึ่งจากสามแผน 30 วัน 60 วัน หรือ 1 ปี คุณสมบัติ:- ดูผู้คนที่อยู่ใกล้เคียงได้ทันทีตามเกณฑ์ที่คุณกำหนด- เมื่อสื่อสารกับคนที่อยู่ใกล้ๆ คุณจะเห็นพวกเขาจริง ๆ และรู้ว่าคุณกำลังพูดคุยกับบุคคลจริง- ชอบ ไม่เหมือน บล็อก เลิกบล็อกหรือส่งข้อความถึงคนอื่น - เมื่อคุณชอบหรือส่งข้อความถึงใครซักคน พวกเขาจะได้รับการแจ้งเตือน - อัปโหลดรูปภาพจากม้วนฟิล์มหรือกล้องของคุณ - การส่งข้อความจะได้รับอนุญาตเฉพาะเมื่อมีคนสองคน 'ชอบ' กันและกัน - บล็อกคนที่คุณไม่ต้องการเห็น หรือส่งข้อความถึงคุณ- ราคาไม่แพงในการติดต่อสื่อสาร