| เวอร์ชัน | 1.1 |
|---|---|
| สำนักพิมพ์ | eVentSimplify |
| วันที่วางจำหน่าย | 18 มิ.ย. 2016 |
| วันที่เพิ่ม | 12 ต.ค. 2015 |
| ข้อกำหนดระบบปฏิบัติการ | iOS |
| ข้อกำหนด | Compatible with: iphone4, ipad2wifi, ipad23g, iphone4s, ipadthirdgen, ipadthirdgen4g, iphone5, ipodtouchfifthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen4g, ipadmini, ipadmini4g, iphone4, ipad2wifi, ipad23g, iphone4s, ipadthirdgen, ipadthirdgen4g, iphone5, ipodtouchfifthgen, ipadfourthgen, ipadfourthgen4g, ipadmini, ipadmini4g |
| ดาวน์โหลดทั้งหมด | 1 |
| ราคา | Free |
คำอธิบาย
บทนำ แอป PostSimplify เป็นแอปร่วมที่ใช้เพื่อช่วยให้คุณแชร์โพสต์/ข้อความกับคนที่คุณรู้จัก เจ้าของบัญชี PostSimplify จะเชิญคุณให้แบ่งปันข้อความในฐานะผู้โปรโมต และจะป้อนที่อยู่อีเมลของคุณซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงโพสต์ได้ โพสต์จะถูกส่งไปยังอุปกรณ์มือถือของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้คุณโปรโมตข้อความเหล่านี้ผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ Social Media PostSimplify ช่วยให้คุณสามารถแชร์โพสต์กับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่อไปนี้: - Pinterest - Instagram - Twitter - ข้อความทางโทรศัพท์ (MMS) - โพสต์บน Facebook (โพสต์โดยอัตโนมัติ - ไม่รวมอยู่ในแอป) วิธีแชร์โพสต์/ข้อความ เลือกลูกศรลง ทางด้านขวาของแบทช์และข้อความที่มีจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถแชร์ได้ แถบความคืบหน้าแสดงจำนวนบริการโซเชียลมีเดียที่ใช้เพื่อส่งข้อความ เลือกข้อความเพื่อดูรูปภาพและข้อความที่เกี่ยวข้อง ปุ่มโซเชียลมีเดียที่ด้านล่างของหน้าจอข้อความใช้เพื่อแชร์ข้อความ เลือกบริการโซเชียลมีเดียที่เหมาะสมและทำตามคำแนะนำที่อาจแสดง ดูรายละเอียดแบทช์ เลือกชื่อหรือรูปภาพบนหน้าจอรายการแบทช์เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับแบทช์และกำหนดค่าผู้ติดต่อในโทรศัพท์ของคุณสำหรับแบทช์ อีเมลแนะนำคุณควรได้รับอีเมลแนะนำ เชิญให้คุณแชร์ข้อความโดยใช้แอปคู่หู PostSimplify การกำหนดค่าผู้ติดต่อสำหรับแบทช์ มีสองวิธีในการกำหนดค่าผู้ติดต่อในโทรศัพท์ของคุณสำหรับแต่ละแบทช์: - ดูรายละเอียดแบทช์และเลือก "แก้ไขผู้ติดต่อ" - ส่งข้อความทางโทรศัพท์และกำหนดค่าผู้ติดต่อของคุณก่อนส่งข้อความ เปิดใช้งานปุ่มโซเชียลมีเดียชั่วคราวหากคุณจำเป็นต้องส่งข้อความมากกว่าหนึ่งครั้งหรือหากมีปัญหาในการส่งข้อความในครั้งแรกสำหรับโซเชียลมีเดียโดยเฉพาะ บริการ คุณสามารถกดปุ่มแชร์ที่ปิดใช้งานค้างไว้และสามารถเปิดใช้งานชั่วคราวเพื่อให้คุณสามารถส่งอีกครั้งการตั้งค่า บริการโซเชียลมีเดียเริ่มต้นของคุณสามารถเลือกได้ในส่วนการตั้งค่า เมื่อยกเลิกการเลือกบริการโซเชียลมีเดีย บริการจะไม่แสดงเป็นตัวเลือกในการแชร์สำหรับข้อความทั้งหมด